So sánh sản phẩm
  • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Đốt cháy mỡ bụng nhanh và hiệu quả

Ngày đăng : 17:21:22 11-07-2016

“Phụ nữ thắt đáy lưng ong vừa khéo chiều chồng, lại khéo nuôi con” thật không hề vô lý chút nào khi mà lời ca dao này nói lên nét đẹp của những người phụ nữ có vòng eo thon, người phụ nữ có vòng eo thon là người ưa hoạt động, chịu thương chịu khó nên họ mới có thể sở hữu một vòng eo thon gọn.
Sở hữu cho mình một vòng eo thon, gọn luôn là mục tiêu hướng đến của những người tôn thờ cái đẹp, một vòng eo nhỏ, vòng eo con kiến không chỉ là tiêu chuẩn đẹp của người phụ nữ á đông mà còn là tiêu chuẩn đẹp được công nhận trên toàn thế giới.
Phương pháp đốt mỡ vòng eo mà chúng tôi giới thiệu đến chị em chúng ta là phương pháp massage vùng bụng đây là khu vực chịu ảnh hưởng nhiều của việc tích cụ mô mỡ việc massage này kết hợp với tinh dầu sẽ làm cho lượng mỡ thừa ở đây bị đốt cháy một cách triệt để. 
Để hiểu chi tiết cách làm chị em xem hình ảnh và làm theo hướng dẫn nhé.

Nguyên liệu cần chuẩn bị là một chai Tinh chất massage giảm béo có thể thực hiện:

Sau khi đã có được dầu massage chúng ta tiến hành massage nhé :

B1 : đổ dầu massage ra tay và thoa đều lên phần bụng. Xoa đều từ trước ra sau quanh vùng bụng và lưng. Sau khi xoa đều dầu tiến hành xoa bóp, miết dọc tay theo hai phía của bụng từ trên xuống dưới như trong hình.

b1

B2: Cố gắng dùng lực mạnh để tăng cường hiệu quả. Quá trình xoa bóp với dầu ít nhất phải kéo dài15 phút, để tinh dầu kịp thẩm thấu. Tinh dầu còn giúp tăng cường tuần hoàn máu vàtính đàn hồi của da

b2

B3: Lưu ý với những ai có nhiều mỡ cố gắng massage lâu hơn để đạt được hiệu quả tốt nhất.

b3

B4: Sau khi xoa dọc bụng và miết tay mạnh, tiếp tục đẩy hai tay từ ngoài vào trong

b4

B5: Dùng cạnh bàn tay miết theo hướng như trong hình.

b5

 

B6:Massage theo từng đường dọc, theo hướng từ trong ra ngoài.

b6

B7: Tiếp tục massage từ trên xuống dưới và ngược lại đông thời kết hợp động tác véo khắp xung quanh vùng bụng. Kể cả 2 bên

b7

B8: b8

B9:b9

B10:b10

B11: tạm dừng massage sử dụng miếng cạo, cạo dọc phía trước và hai bên cạnh bụng. Mỗi ngày nên cạo khoảng 30 phút. Không được cạo ngược lại, trường hợp có vết bầm tímnên nghỉ cạo 2 ngày.

b11

B12: Để đạt hiệu quả cao bôi kem săn chắc da, nhớ xoa cho thật đều. Tiếp tục xoa bóp.

b12

B13: chúng ta sử dụng màng bọc thực phẩm quấn quanh vòng eo khoảng 3 vòng. Để khoảng 60 phút sau đó tháo ra. Chỉ cần vài lần massage thế này, bạn sẽ nhìn thấy hiệu quả rõ rệt.

b13

B14:b14

Hãy nỗ lực chịu khó thực hiện phương pháp này để sở hữu cho minh một vòng eo thon - gọn - săn -chắc. 

Công cuộc làm đẹp luôn gian nan và vất vả nhưng nếu quyết tâm chúng ta sẽ đạt được kết quả như ý nhé các chế. Chúc thánh công!

Tags:
x