So sánh sản phẩm
  • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Mẹo thơm nhà sạch cửa

Ngày đăng : 17:57:53 12-07-2016

Được sống trong ngôi nhà sạch sẽ và thơm mát là mong muốn chính đáng của tất cả mọi người. Khi được sống trong môi trường thơm mát sạch sẽ khiến cơ thể được thư thái và cảm xúc sẽ thăng hoa hơn hẳn. Mội môi trường sống trong lành sẽ cho cơ thể nhanh chóng hồi phục và ở trạng thái tốt nhất.
Dưới đây là một vài cách cải thiện không gian sống của chúng ta ngoài việc dọn dẹp nhà cửa thường xuyên các bạn thử ứng dụng xem sao:
1/ Trang bị cho gia đình một bình phun sương.
Chúng ta có thể trang bị cho ngôi nhà hoặc phòng ngủ một máy phun sương phát tán tinh dầu cách sử dụng máy phun sương như sau:
-  Chọn loại tinh dầu mà mình thích và mong muốn được sử dụng
- Cho nước ấm vào máy phun sương đã có hòa tinh dầu
- Cắm điện lên và bật máy
- Bắt đầu tận hưởng


 

2/ Sử dụng chai tinh dầu làm bình xịt
Chúng ta mua một chai thủy tinh lọ 100ml và một cái nắp dạng xịt không giống như phương pháp thứ 1 phương pháp này thủ công hơn. Ta cũng sẽ phải chọn loại tinh dầu mà chúng ta thích hòa cùng với vài ml nước ấm sau đó sử dụng bình xịt lên tường hoặc sàn nhà. Gợi ý cho loại tinh dầu sử dụng xịt phòng có thể là tinh dầu Oải hương/ Lavender vì đây là loại tinh dầu đem lại cảm giác bình tĩnh, thư giãn mà mùi hương của nó lại không qua nồng. Ngoài ra có thể sử dụng một số tinh dầu khác như tinh dầu cam, tinh dầu chanh, tinh dầu cafe những mùi tinh dầu này cho ta cảm giác khỏe khoắn năng động


3/ Để nhà vệ sinh luôn thơm mát và không còn mùi hôi
Nơi chúng ta sử dụng nhiều không kém đó là khu vực nhà vệ sinh (WC) đây là một khu vực khá nhạy cảm vì nó rất nặng mùi. Để khắc chế khu vực nhạy cảm này ta cũng dùng tinh dầu để khử mùi bằng cách chấm tinh dầu vào bông tăm quáy tai sau đó phết nó vào lõi của quận giấy vệ sinh. Phương pháp thủ công này ít nhiều cũng cải thiện được mùi hôi trong nhà vệ sinh hơn thế nữa việc làm này cũng có thể làm hàng ngày và rất hiệu quả trông thấy. Đối với khu vực nhà vệ sinh ta có thể dùng tinh dầu Oải hương, tinh dầu Bạc hà, tinh dầu Màng tang (sả rừng), tinh dầu Cam … để khử mùi.

4/  Sử dụng tinh dầu để có một giấc ngủ ngon
Thật lãng mạn làm sao khi xung quanh giường ngủ của chúng ta lúc nào cũng thoang thoảng một mùi thơm quyến rũ và nhẹ nhàng đưa ta vào giấc ngủ để có được một mùi hương như vậy ta chỉ cần vài nhúm bông nhỏ thấm một giọt tinh dầu lên đó để dưới gối hoặc dấu nó vào bên trong vỏ gối. Mùi hương khuyến khích dùng ở những nơi lãng mạng này có thể là: tinh dầu Hoa hồng, tinh dầu hoa mộc lan, tinh dầu hoa phong lữ...

 

Tags:
x