So sánh sản phẩm
  • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Cách làm khử mùi lăn nách với tinh dầu Oải hương

Ngày đăng : 18:04:24 12-07-2016

Mùi hôi từ cơ thể chúng ta là một điều sẽ làm chúng ta mất tự tin khá nhiều, khi giao tiếp trong cuộc sống một anh chàng, cô nàng rất xinh đẹp, phong cách nhưng lại có một mùi cơ thể gây khó chịu cho người khác cũng sẽ làm chúng ta mất đi ánh nhìn thiện cảm. Nếu có điều kiện chúng ta có thể chọn cho bản thân một loại khử mùi hôi cơ thể phù hợp với chúng ta nhưng nếu như vậy chúng ta cũng sẽ phải bỏ ra một khoản tài chính không nhỏ. Bên cạnh đó không phải sản phẩm khử mùi nào cũng an toàn cả đâu nhé. Chúng ta hãy tự tay làm cho mình một lọ khử mùi cơ thể thật tự nhiên mà không quá đắt đỏ.

Để sở hữu một sản phẩm khử mùi hôi cơ thể thật rẻ mà lại tự nhiên chúng ta có thể tự chế được chỉ với một vài bước đơn giản dưới đây :

Nguyên liệu chúng ta cần chuẩn bị :

1/ Gel lô hội (1 thìa)

2/ Nước sạch

3/ Baking soda (1 thìa)

4/ Tinh dầu Oải hương

5/ Lọ đựng tối màu dung tích 100ml

6/ Vòi xịt phun sương

Hình ảnh minh họa thực tế cách làm:

 

lo-voi-xit

 

 

 

 


Lọ100ml, vòi xịt

 

do-nguyen-lieu

Đổ nguyên liệu vào lọ

Sau khi đã chuẩn bị lọ và vọi xịt chúng ta đổ các nguyên liệu 1/ Gel lô hội, 2/ Nước sạch, 3/ Baking soda đổ các nguyên liệu này vào lọ sẽ có được dung dịch khử mùi.

 

nho-tinh-dau

Nhỏ thêm 10 giọt tinh dầu Oải hương vào hỗn hợp dung dịch

 

xit-vao-nach

Xịt hỗn hợp dung dịch khử mùi vào nách
Với hỗn hợp dung dịch khử mùi có hợp chất lô hội và tinh dầu Oải hương vừa có tác dụng khử mùi vừa có tác dụng dưỡng da vùng dước cánh tay. Những thành phần này có tác dụng hấp thu bớt những vi khuẩn trong tuyến mồ hôi, làm khô thoáng chân lông giúp hạn chế những mùi hôi từ nách.
Chúng ta có thể sử dụng một số loại tinh dầu khác để thay Tinh dầu Oải hương. Tùy thuộc vào sở thích của chúng ta để chọn loại tinh dầu mà chúng ta muốn.

Tags:
x